BỘ BÀN GHẾ CHỮ A GỖ DẦU CAO CẤP

Tên SP Bộ BÀN GHẾ CHỮ A GỖ DẦU
Chất liệu Gỗ dầu
Kích Thước 1m5x1m5x75cm
Màu sắc Nâu

 

Bộ bàn ghế bằng gỗ tự nhiên ngoài trời là sản phẩm phục vụ chủ yếu cho không gian sân vườn, với môi trường tiếp xúc bên ngoài, chịu nhiều tác động dễ gây hư hại. Nhiều người tiêu dùng sẽ lo ngại vì những điều trên hoặc sợ rằng gỗ tự nhiên không đủ khả năng chịu nhiệt, không phù hợp khi bài trí ngoài trời. Tuy nhiên, bằng công nghệ tiên tiến và khả năng gia công tốt của các nghệ nhân, bề mặt gỗ được dát kỹ, bôi trơn bóng, bảo vệ khỏi thời tiết; gỗ cũng được lựa chọn sao cho bộ bàn ghế gỗ nhập khẩu ngoài trời không bị hư hại do mối mọt- đặc điểm thường gặp ở loại sản phẩm này.

Các nan gỗ được nối với nhau bởi ốc vít cố định, chắc, không gỉ, bảo toàn và hỗ trợ vật liệu chính vững vàng hơn khi chịu lực tác động. Sử dụng bộ bàn ghế bằng gỗ ngoài trời cao cấp của chúng tôi là sở hữu một sản phẩm dài hạn có chế độ bảo hành hợp lý, khẳng định chất lượng tốt sau nhiều năm; bạn cũng không lo lắng các nan gỗ cong vênh khi có tuổi thọ.

 

Bộ bàn với băng ghế đôi bằng gỗ chất lượng cao rất phù hợp cho các hoạt động học tập, làm việc nhóm, mọi người có không gian với khoảng cách vừa đủ để giao tiếp. Nó cũng thích hợp cho kinh doanh quán ăn, cafe sân vườn hay bố trí trong nhà ở. Do bề mặt dát bóng nên khá dễ dàng trong khâu vệ sinh lau chùi với vải ẩm, tiết kiệm thời gian để làm sạch.

http://nguyentonhu.com.vn là trang web uy tín, mang đến cho mọi người thông tin đầy đủ cũng như cái nhìn trực quan về các mặt hàng nội, ngoại thất- là địa chỉ tin cậy cung cấp bàn ghế gỗ ngoài trời giá tốt tại tp HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0909465888

Email: [email protected]

Website: http://nguyentonhu.com

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , bàn ghế gỗ ngoài trời xuất khẩu , bàn ghế gỗ ngoài trời giá tốt , công ty nhập khẩu bàn ghế gỗ ngoài trời , công ty phân phối bàn ghế gỗ ngoài trời , cung cấp bàn ghế gỗ ngoài trời giá tốt tại tp hcm , bàn ghế gỗ ngoài trời giá cao cấp tại tphcm , bàn ghế gỗ ngoài trời chính hãng ,